Chính sách báo giá

 

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

Liên hệ trực tiếp, chúng tôi sẽ hỗ trợ và tư vấn tận tình nhất về mặt hàng mẫu mã bóng đèn led  mới nhất, hay cách lắp đặt cho phù hợp với yêu cầu của mỗi gia đình, với 20 năm kinh nghiệm lắp đặt, thay thế các loại bóng đèn thì chắc chắn kiến thức sẽ đủ để tư vấn cho khách hàng.

Khi khách hàng gọi điện hoặc gửi email tới và đặt hàng nhân viên chúng tôi sẽ đưa thông tin cho khách hàng chuyển khoản hoặc khi chúng tôi giao hàng tới và nhận tiền. mẫu nếu không đạt yêu. Với phương châm sự hài lòng của khách hàng là sự phát triển của công ty vì thế chúng tôi luôn cung cấp mặt hàng chất lượng, giá thành tốt và có chế độ chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất.

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

Công ty chúng tôi phục vụ vận chuyển hàng tới tất cả các khu vực tỉnh thành trên phạm vi toàn lãnh thổ Việt Nam. Chính sách của chúng tôi hết sức rõ ràng, cụ thể. Quý khách khi mua hàng cần lưu ý các điều khoản như sau:

Giao hàng hoàn toàn miễn phí trong nội thành Hà Nội và TP Hồ Chí Minh đối với đèn KOSOOM với đơn hàng trên 3 triệu, Những đơn hàng dưới 3 triệu quý khách sẽ chịu phí vận chuyển ( giá vận chuyển theo giá Grap ). Nếu quý khách ở các tỉnh, phí giao hàng tùy thuộc vào số lượng sản phẩm và thời gian giao hàng mà công ty sẽ tính phí hợp lý.

HÌNH THỨC ÁP DỤNG

2.1. Giao hàng miễn phí: giao hàng miễn phí trong phạm vi các quận nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh áp dụng cho đơn hàng giá trị từ 3 triệu đồng trở lên (áp dụng cho đèn KOSOOM )

2.2 . Giao hàng tính phí: ngoài trường hợp giao hàng miễn phí trên, các trường hợp còn lại sẽ được tính phí giao hàng theo bảng phí vận chuyển của hãng vận chuyển thứ 3 hoặc theo bảng phí của công ty từ 30 tới 50 nghìn đồng trong nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh. Chi phí này sẽ được công ty thông báo và xác nhận với quý khách trước khi quý khách tiến hành thanh toán

THỜI GIAN GIAO HÀNG

Thời gian giao hàng sẽ từ 1-3 ngày tùy vào khoảng cách vận chuyển. Trong một số trường hợp khách quan công ty có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng. Trong thời gian chờ đợi nhận hàng, Quí khách có bất cứ thắc mắc gì về thông tin vận chuyển xin vui lòng liên hệ hotline của công ty để nhận trợ giúp.

HÌNH THỨC THANH TOÁN

Đối với đơn hàng từ 3,000,000đ trỡ xuống

Khách hàng có thể thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản sau khi nhận hàng.

Đối với đơn hàng trên 3,000,000đ sẽ có báo giá riêng.

 

 

 

 

0
Chính sách bán hàng
Zalo: 0976297079