Giới thiệu

 

 

Kính Thưa Quý khách hàng

 

Công Ty TNHH KỸ THUẬT ĐIỆN MT tiền thân là Công Ty TNHH ĐT-TM-DV KỸ THUẬT GIA NGUYỄN được ra đời vào ngày 07 tháng 8 năm 2014 trong lúc sự phát triển đô thị hóa các cao ốc mọc lên khắp mọi nơi. Các công trình cũ thì hạ tầng kỹ thuật đang xuống cấp cần phải duy tu bảo dưỡng nhằm tráng những sự cố không mong đợi. Chúng tôi ra đời với sứ mệnh phục vụ khách hàng với dịch vụ tốt nhất, đưa ra những giải pháp hữu ích nhất. Chúng tôi đã tự lựa chọn cho mình con đường đi lên lấy chất lượng và uy tín hàng đầu. Năm 2014 cũng là năm thương hiệu GIA NGUYỄN chính thức được ra đời nay là Công Ty TNHH KỸ THUẬT ĐIỆN MT.

Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thương mại và dịch vụ kỹ thuật như:

 

Chuyên Kinh Doanh:

 1. Đại lý phân phối đèn led chiếu sáng các loại.

 2. Nhà phân phối thiết bị, hệ thống nhà thông minh.

 3. Đại lý cung cấp biến tần INVT

 

Dịch Vụ Kỹ Thuật

1. Thiết kế hệ thống điện nước dân dụng và công nghiệp.

2. Bảo trì hệ thống cơ điện tòa nhà.

3. Dịch vụ làm kỹ sư trưởng bán thời gian cho tòa nhà.

4. Scan nhiệt hệ thống điện

 

Với các chuyên gia hàng đầu, quy trình làm việc chuyên nghiệp, khép kín. Nhân viên của chúng tôi luôn cập nhật công nghệ mới, tu dưỡng và ý thức được sứ mệnh phục vụ khách hàng của mình. “Chăm sóc khách hàng là để tồn tại và phát triển” đã là câu nói cửa miệng của chúng tôi.

Lần đầu tiên chúng tôi ứng dụng tiêu chuẩn quốc tế IEC 60364 về thiết kế và lắp đặt hệ thống điện vào công tác bảo trì.  Với 20 năm kinh nghiệm thực tế trong nghề cùng với các chỉ tiêu trong tiêu chuẩn chúng tôi đã xây dựng qui trình bảo trì cho riêng mình, chúng tôi tin chắc rằng với những kiến thức và kinh nghiệm trên sẽ làm hài lòng quý khách. theo phương châm: “Không ngừng học hỏi, nổ lực và sáng tạo”.

 

Rất Hân hạnh được phục vụ Quý khách !

 

 

 

 

 

0
Chính sách bán hàng
Zalo: 0976297079